บ้านไหนน้องคอเอียงๆบ้างค่ะ

มีลูกบ้านไหนมองแล้วน้องคอเอียงๆไปข้างใดข้างนึงบ้างค่ะ น้อง4เดือนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คอน่าจะยังไม่แข็ง พอแข็งจะไม่เอียงค่ะ

4y ago

กลัวเอียงแบบไม่กลับอะค่ะ มีแต่คนทัก เราก็ว่าน้องอาจจะยังคงไม่แข็งดีคะ