วิธีการ​เลิกขวดนม?

แม่ๆให้น้องเลิกขวดตอนกี่ปีคะ แล้วให้เลิกด้วยวิธีไหนคะ #น้อง2ขวบ4เดือนคะ

วิธีการ​เลิกขวดนม?
2 ตอบกลับ

ใส่แก้วหัดดื้มแทนค่ะแม่ 2ขวบค่อนข้างรู้ความค่ะ แต่จะมีความเอาแต่ใจสูง แม่ต้องหนักแน่นเยอะๆค่ะ

บ้านนี้ 1 ขวบเป๊ะเลยค่ะ บอกว่า ขวดพังแล้ว ให้ดูดนมกล่องแทน