ลูกหัวปีท้ายปี

มีแม่คนไหนที่ตั้งครรภ์ระหว่างให้นมบุตรไหมคะเราเป็นแม่ full time เลี้ยงลูกเองตลอด 24 ชั่วโมง ตอนนี้คนโตได้ขวบเศษ และติดเต้ามากเลยค่ะ คนน้องในท้องได้ 3 เดือน แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงคะให้คนโตเลิกเต้า หรือให้ทานต่อคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีความเสี่ยงมดลูกบีบตัวตอนให้นม ก็สามารถให้น้องกินนมต่อได้ค่ะ