สอบถามเเม่ธาลัสซีเมีย

มีเเม่ๆบ้านไหนเป็นธาลัสซีเมียไหมคะ แม่บ้านนี้กังวลมาก กลัวลูกจะเป็นอะไร เพราะตัวแฟนไม่ได้เจาะเลือดด้วย แฟนติดทหาร กว่าจะกับคบกำหนดเกณฑ์การตั้งครรภ์ กลัวลูกจะไม่ปกติ หมอบอกจะตัวซีด

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับว่าน้องได้รับมาหรือเปล่านะคะ เพราะปกติจะต้องตรวจคัดกรองทั้งพ่อและแม่เลยค่ะ บ้านนี้แม่เป็น พ่อปกติ น้องปกติค่ะ