สอบถามแม่ๆให้นมลูก

แม่ๆที่ให้นมลูกเลือกกินหรือกินทุกอย่างเลยคะ แม่บ้านนี้กังวลมาก กลัวจะกินอะไรแล้วทำให้ส่งผลเสียต่อลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมออนุญาตให้กินทุกอย่าง ยกเว้นหมักดอง ทะเลสดๆ และแอลกอฮอล์ค่ะ เราก็กินทุกอย่างตามปกติ แต่ที่ชัดเจนของบ้านเรา คือ กินนมแพะแล้วลูกท้องอืด ร้อง 4-5 ชม. ไม่ยอมนอนเลยค่ะ พอดีนมเหลือตอนท้อง เลยไปชงกิน