สอบถามหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้กังวลมาก

แม่บ้านนี้เคยดูดบุหรี่ไฟฟ้าตอนไม่รู้ว่าท้อง พอรู้น้องก็น่าจะ6-7wแล้ว จะมีผลอะไรต่อเด็กไหมคะ แม่บ้านนี้กังวลมาก🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แจ้งหมอค่ะว่าดูดไม่รู้ตัว หมอจะได้ดูให้

3mo ago

ขอบคุณค่ะ