ลูกเป็นหวัดคะ.น้ำมูกตันรูจมูกหายใจไม่สะดวก..เด็กสามารถช่วยเหลือตัวเองได้มั้ยคะ.กลัวลูกจะเป็นอะไร😓😓

ลูกเป็นหวัดคะ.น้ำมูกตันรูจมูกหายใจไม่สะดวก..เด็กสามารถช่วยเหลือตัวเองในการหายใจได้มั้ยคะ.กลัวลูกจะเป็นอะไร😓😓

1 ตอบกลับ

ใช้ลูกยางสีเเดง ดูดน้ำมูกช่วยได้ค่ะจะมีขายตามร้านขายยาหรือ รพ เอาน้ำเกลือล้างจมูกโดยใช้ไซริ้งเเต่วิธีนี้น้องต้องปีกว่าขึ้นไปค่ะกลัวจะสำลัก