ผ่าคลอด

ใครมีประสบการณ์ผ่าคลอด แบบบล็อกหลังบ้างค่ะ ? อยากให้แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อย. ! แม่บ้านนี้กังวลมาก??

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะแม่ แอร์เย็นสบาย พอเจ้าห้องผ่าคลอดหมอจะให้เรานอนกอดเข่าเพื่อฉีดยาชา สักพักเราจะไม่รู้สึกแค่ท่อนล่าง สักพักความกลัวเราหายไปทันทีที่เราได้ยินเสียงร้อง แว้ แว้ แว้ 👶👶 พยาบาลก็จะเอาตัวน้อยมาให้เราหอมแก้มแล้วดูหน้า เวลานั้นน้ำตาไหลมาแบบไม่ได้ตั้งใจร้องไห้ทันทีที่ได้เห็นได้หอม คนที่ทำให้เรารัก ตั้งแต่ไม่เห็นหน้า สักพักเราจะได้ยินเสีบยงหมอคุยกันเรื่องเวลาเกิด แล้วจะเข็นเราเข้าห้องนอนเรา

4y ago

ขอบคุณจร้าแม่ ❤️ ของคุณแม่. สามีสามารถเข้าห้องผ่ากับเราได้ไหมค่ะ