มีเลือดออกเล็กน้อยช่วง 6-7 สัปดาห์ จะเป็นไรมั้ยค่ะ

มีเลือดออกเล็กน้อย สีน้ำตาล ช่วงอายุครรภ์ 6 สัปดาห์ ช่วงนี้จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ ตั้งครรภ์ช่วงแรกๆมีเลือดออก เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามนะคะ

ไปหาคุณหมอเลยค่ะ​ อย่ารอ​ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ​ อันตรายต่อเด็กมากๆ