อยากเห็นภาพอัลต้าซาวด์ ครั้งแรก

อยากเห็นภาพอัลต้าซาวด์ครั้งแรก ของแม่ๆค่ะ ช่วงอายุครรภ์6-8 สัปดาห์

2 ตอบกลับ

ตอน 6 สัปดาห์ค่ะ มีถุงตั้งครรภ์ ถุงไข่แดง ตัวอ่อน และหัวใจเต้นค่ะ

3y ago

ทางเราอัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ

6w 4dค่ะ

3y ago

อัลต้าซาวด์ อายุครรภ์ 6 สัปดาห์ค่ะ คุณหมอว่าท้องน่าจะยังอ่อนมาก และคุณแม่หนังท้องหนา เลยเห็นไม่ค่อยชัดค่ะ อัลต้าซาวด์ที่ โรงพยาบาลค่ะ