ตั้งครรภ์ ได้ 6 สัปดาห์ มีเลือดออกนิดหน่อย สีน้ำตาล ปกติไหมคะ

ตั้งครรภ์ ได้ 6 สัปดาห์ มีเลือดออกนิดหน่อย สีน้ำตาล ปกติไหมคะ ไม่ปวดท้องนะคะ เลือดแค่เลอะกางเกงในนิดหน่อย ซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้ว ก้ยังขึ้น2ขีด

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก รีบหาหมอค่ะแม่

5y ago

อาจจะยังไม่เจอตัวน้องค่ะแม่ บ้านนี้เจอน้องตอน8วีค สู้ๆนะคะ