มีเลือดออกติดกางเกงในสีน้ำตาลแห้งๆ​ นิดเดียวค่ะ​ ท้องประมาณ​ 6​ สัปดาห์​ จะเป็นไรมั้ยค่ะ​ ไม่มีอาการปวดท้อง​

ไม่มีอาการปวดท้อง​ แพ้ท้องอาเจียนอย่างเดียว

1 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ เราเคยเป็นตอน 5W ค่ะ ปัสสาวะ ใช้ทิชชู่เช็ด มีสีน้ำตาลติดมาค่ะ

5y ago

คุณแม่สังเกตนะคะ ว่าตอนปัสสาวะเสร็จซับทิชชูมาแล้วมีเลือดสีน้ำตาลปนมาหรือไม่ ต้อระวังจากสีน้ำตาลเปลี่ยนเป็นสีแดงนะคะ เพราะของเราฉีดยากันแท้ง เขาก็ไม่อยู่ค่ะ