สอบถามครับ

ช่วงอายุครรภ์7 สัปดาห์ กินยาแก้ปวดได้ไหมฮะมีผลต่อเด็กในครรถภ์ไหมครับ

11 ตอบกลับ

แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยดีกว่านะคะ ไม่อยากให้ซื้อยามาทานเอง เพราะบางตัวยาเราไม่รู้ว่ามันแรงไหม ส่งผลต่อลูกหรือเปล่า

เห็นหลายคนบอกทานยาพาราได้ แต่เราเลือกที่ทานน้ำอุ่นๆ ของอุ่นๆ แทนคะ ไม่ทานยา

5y ago

ขอบคุณครับ

บ้านนี้ไม่สบาย ไม่กินยาอะไรเลยจ้า กินผลไม้ กินผัก วัน2วันก้หายจ้า

เราไม่เคยทานยาอะไรเลยนอกจากที่หมอจ่ายค่ะ บางทีปวดๆก็ทนเอา

กินได้แค่พาราค่ะ แต่ถ้าทนได้ไม่อยากให้ทานค่ะ

ถ้าหายปวดแล้วรึ อากาสดีขึ้น เลิกทานค่ะ😊

ไม่ควรทานนะคะ ให้หมอเป็นคนจ่ายยาดีก

ทานได้ค่ะ แค่วันละ1เม็ดนะ ค่ะ 😊😊

เรากินพาราบ่อย​ เพราะปวดหัวมาก

บ้านนี้งดทานค่ะ