นมแม่ยังงัยก้อมีประโยชน์

มีเพื่อนคนนึงบอกว่าลูกหกเดือนให้เลิกนมแม่ได้แล้ว เพราะนมแม่มีประโยชน์แค่ 6 เดือน หลังจากนั้นก้อจะเปนน้ำเหลืองไม่มีประโยชน์แล้ว มันใช่เหรอ แต่แม่ไม่เชื่อ

13 ตอบกลับ

ดื่มได้เรื่อยๆค่ะ สารอาหารของน้ำนม อยู่ที่อาหารที่แม่ทานเข้าไปด้วยค่ะ ฟังหมอเอาค่ะ อย่าไปฟังเพื่อนเลยค่ะ แกไปเอามาจากไหนก็ไม่รู้5555

บ้านนี้ให้ลูกกินจนถึง1ปี4เดือนหมอยิ่งบอกกินนานเท่าไหร่ยิ่งดีแร้วคนที่บอกว่าเปนน้ำเหลืองเค้ารุ้ได้ยังไงในเมื่อเค้าไม่ใช่หมอ

4y ago

ใช่ค่ะ พี่สาวเปนแค่พยาบาล ทำไมรุ้ดีกว่าหมอ

มีประโยชน์ตลอดไปนั้นแหละค่ะ ไม่เปลืองด้วยตอกกลับไปเลยค่ะ ว่าควรหาความรู้มากกว่านี้หน่อยอีกอย่างไม่ต้องเสียเงิน

4y ago

ดีแล้วค่ะ ไม่ต้องสนใจคนรอบข้างนะคะเลี้ยงตาทหมอปลอดภัยและดีที่สุดแล้วค่ะ

ไม่จริงจ้า นมแม่มีประโยชน์ที่สุดจ้า หลัง6เดือนก็เป็นเมนูอาหารควบคู่กับนมแม่ไปด้วยก็ยิ่งมีประโยชน์จ้า

ไม่จริงจ้า นมแม่ดีที่สุดค่ะหลานชายกินนมแม่ตั้งแต่เกิดถึง1ขวบเลยค่ะ แข็งแรงมากๆๆ

ไม่ใช่เลย จราบใดที่น้ำนมยังไหล ก็ยังมีประโยชน์ ลูกจะกี่ขวบก็กินได้ค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ไม่รุ่ไปเอามาจากไหนว่านมแม่มีประโยชแค่หกเดือนที่เหลือเปนน้ำเหลืองแม่

ไม่จริงค่ะ นมแม่มีประโยชน์ที่สุด แล้วก็ประหยัดได้เยอะเลย

ไม่จริงค่ะ ทานนานๆดีค่ะ โตแล้วทานข้าวด้วยนมแม่ด้วยได้

4y ago

ใช่ค่ะ มีแต่เค้าให้กินนมแม่นานๆ

มีประโยชน์ที่สุดของที่สุดแล้วคร้าน้ำนมแม่ 💓

ไม่จิงค่ะ นมแม่ไม่มีวันหมดอายุ

4y ago

เค้าบอกว่าพี่สาวเค้าเปนพยาบาล ก้อให้ลูกกินแต่หกเดือน