นมแม่ยังงัยก้อมีประโยชน์

มีเพื่อนคนนึงบอกว่าลูกหกเดือนให้เลิกนมแม่ได้แล้ว เพราะนมแม่มีประโยชน์แค่ 6 เดือน หลังจากนั้นก้อจะเปนน้ำเหลืองไม่มีประโยชน์แล้ว มันใช่เหรอ แต่แม่ไม่เชื่อ

13 ตอบกลับ

ไม่จิงค่ะ นมแม่ไม่มีวันหมดอายุ

4y ago

เค้าบอกว่าพี่สาวเค้าเปนพยาบาล ก้อให้ลูกกินแต่หกเดือน