แพ้ท้องหนักจนกินอะไรไม่ได้ 8w

มีวิธีไหนที่ช่วยให้อาการแพ้ท้องบรรเทาลงบ้างค่ะอาเจียนเวียนหัวตลอดเวลาเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอยาแก้แพ้กับหมอค่ะ ✌️✌️✌️

3y ago

ขอตั้งแต่ตอนไปฝากครรภ์เลยค่ะแต่คุณหมอไม่ให้มาเลยค่ะให้แต่พวกยาบำรุงค่ะ