8Wท้องใหญ่มาก

8Wท้องใหญ่มากอยากได้ลูกสาวค่ะ

8Wท้องใหญ่มาก
139 ตอบกลับ

คุณแม่น่าจะหนังหน้าท้องหนา เพราะเด็กตัวเล็กนิดเดียวเองคะ แต่ขอดีก็มีนะคะเวลาที่ท้องเราขยายใหญ่เราจะไม่แตกลายคะ ส่วนน้อยคะที่จะแตกแต่แม่ก็ต้องคุมอาหารนะคะ เพราะตอนนี้แม่8วีคยังขนาดนี้กว่าจะถึง40วีคคุณแม่น่าจะใหญ่กว่านี้เยอะเลยล่ะคะ

จริงๆน้องยังไม่เป็นรูปร่างเลยค่ะคุณแม่ ไม่น่าใหญ่ขนาดนี้ คาดว่าของเดิม หรือไม่ก็กำลังทานอิ่มๆพุงเลยออก ไม่ได้ถ่าย อะไรแบบนี้ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เวลาไม่ถ่าย กับกินอิ่มมากๆ ท้องยื่น พอเอาออก ยุบลงเยอะ

แม่เป็นคนอ้วน มีพุงอยู่แล้วปะคะ เพิ่ง 8 w ขนาดตัวอ่อนยังไงก้อไม่เกิน 2 cm. ถุงตั้งครรภ์ก้อยังไม่ขยาย เพราะเด็กยังเล็กมาก รูปที่ถ่ายมาเป็นพุงนะคะ ไม่ใช่ท้องใหญ่จากครรภ์ดันขึ้นมา

4y ago

เราก็ท้องออกตอน 5 เดือน😬

น่าจะต้นทุนเดิมแม่นะค่ะ 8w น้องตัวเล็กมากยังไม่เป็นรูปเป็นร่างเลย แม่ทานผักผลไม้เยอะๆนะค่ะ จะได้ถ่ายง่ายๆท้องจะได้ไม่อืดจ้า

ขอเสียมารยาทนะคุณแม่ เป็นคนอวบใช่ไหมค่ะ ของเราตัวอวบๆ ตอนนี้ท้อง4เดือนเล็กกว่าคุณแม่นิดหน่อยค่ะ แต่8w น้องยังเล็กอยู่ค่ะ

ดีคะแม่ พอท้องโตเรื่อยๆ อาจจะไม่ค่อยแตก เราท้องโตปุ๊บ5เดือน โดนไป4 รอยจ้า😂 ขนาดทาครีมทุกวัน #คุนแม่ท้องที่เท่าไหร่คะ

อ้วนค่ะแม่ เรา 90 ท้อง 5w พุงเหมือนคนท้อง 5 m แล้ว 😂😂 ยังไงก็ตามอย่าให้เป็นเบาหวานหรือน้ำหนักเกิดนะจ๊ะ ยังลำบากต้องคลอด

บ้านนี้22w3d ท้องใหญ่เท่านี้เลยค่ะ แต่ของคุณแม่เป็นพุงหรือเปล่าคะ 8w เอง น้องยังเล็กมากๆเลยนะคะ หมอยังคลำไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ตอน 8วีคค่ะ ท้องแรก 😂 แต่ถ้ากินอิ่มคืออืดมากค่ะ นึกว่าท้องได้ 4-5 เดือน 5555555 พอเช้ามาพุงก็ยุบเหลือเท่านี้ค่ะ

น่าจะเป็นไขมันของแม่ด้วยค่ะ แม่มีพุงอยู่แล้ว มันก็จะดูใหญ่น่อย บางคน 8w ยังเหมือนนูนๆ น้อยๆอยู่เลยจ้า 😁😁😁