8w

8wแร้วค่ะแม่บ้านไหนท้องออกแร้วบ้างคะ

18 ตอบกลับ

เค้า 9 วีคกว่าออกแต่ท้องน้อย แต่ปกติก้ท้องน้อยใหญ่อยู่แล้ว ช่วงท้องด้านบนยังเรียบอยู่ 😅

8วีคตัวน้องยังเท่าเม็ดถั่วอยู่เลยค่ะ ท้องไม่ออกแน่นอน แต่ที่ออกหน้าจะพุงค่ะ

ทีม8wค่ะ นน.ไม่ขึ้น มีพุงตั้งแต่ยังไม่ท้อง ตอนนี้แยกไม่ออกค่ะ ไหนพุงไหนลูก 😂

8 วีคน้องยังตัวเล้กมากๆอยู่เลยค่ะแม่ แม่ใจเย้นๆนะค่ะ ท้องจะออกช่วง 5-6 เดือนค่ะแม่

8วีคจ้า เช้ามาท้องเรียบมาก แต่พอตกบ่ายค่อนเย็นพุงมาเยอะเลย เพราะท้องอืดจ้า

8วีค 2เดือนเองค่ะ น้องยังเล็กมาก เราพึ่งมาออกตอน20วีค 5เดือนค่ะ ท้องแรก ลูกชาย

บ้านนี้ออกจ้า ออกแบบท้องอืด แข็งเหมือนอาหารไม่ย่อย 555

8 วีคน้องยังตัวเล็กมากๆอยู่เลยค่ะ บ้านนี้ออกตอน 28 วีค

ออกแล้วค่ะ คือ อ้วนขึ้นชัดมากๆๆ 555

8วีคน่าจะแค่ป่องๆเหมือนช่วงเป็นเมนส์ค่ะ