แพ้ท้องหนักจนกินอะไรไม่ได้

มีแม่ๆท่านไหนที่เป็นแบบเดียวกันเรามั้ยคะ จะกิน จะดื่มอะไรได้นิดเดียว ก็ออกมาหมด กินอะไรไม่ได้เลย ต้องทำยังไงดีคะ รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะกินไรไม่ค่อยได้เลย แต่หมอไห้ยามากินก้ดีขึ้นเยอะเลยคะ