8w

8w แล้วค่ะแม่ๆ เห็นตัวน้องแล้ว ? ท้องแรกค่ะ ❤️

8w
12 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจ้าา บ้านนี้ยังไม่ไปหาหมอเลยค่ะ หมอนัดตอน10w ลุ้นๆอยู่เหมือนกันค่ะ อยากเห็นแล้ว☺️

เเล้วเห็นการเต้นของหัวใจเเล้วใช่ไหมค่ะ สงสัยอ่ะค่ะ นี้6week ยังไม่ได้ไปตรวจ

ของเรา8w แต่ตอนนี้น้องคลอดมาได้1เดือนแล้วค่ะ

เจอน้อง 8W เหมืนกันค่ะ ตอนนี้ 39W แล้วจร้า

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้เจอน้องตอน6wk. ค่ะ

บ้านนี้ก็เห็นตอน8wค่ะ

น้ำหนักกี่กรัมค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า :)

ยินดีด้วยนะคะ