8wแพ้ท้องปกติไหมคะแบบนี้มีวิธีแก้ไขไหมคะ

ตื่นมาปวดหัวทุกวันเลยค่ะตอนนี้น้องได้ 8w บางทีทานยาแล้วก็ยังอ้วกรู้สึกมึนหัวไม่สบายตัวมีวิธีอื่นแนะนำไหมคะยิ่งช่วงนี้อ้วกหนักเลย

1 ตอบกลับ

ปวดหัวทุกวัน ความดันสูงด้วยไหมคะ ถ้าแพ้หนักมากไปหาหมอบอกหมอได้ หมอจะมียาให้ ถ้ากินยาแล้วไม่ดีขึ้นหมอจะให้น้ำเกลือค่ะ บ้านนี้ผ่านมาแล้วหนักหนาสาหัสมาก

2mo ago

ถ้ามีโอกาสได้วัด ลองวัดความดันดูนะคะ