8wไปฝากท้องหมอซาวหน้าท้องไม่เห็นตัวเด็กกลัวจะเป็นท้องลมหมอนัดซาวครั้งต่อไปตัองเจอตัวเด็กตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

8wไปฝากท้องหมอซาวหน้าท้องไม่เห็นตัวเด็กกลัวจะเป็นท้องลมหมอนัดซาวครั้งต่อไปต้องเจอตัวเด็กตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

8wไปฝากท้องหมอซาวหน้าท้องไม่เห็นตัวเด็กกลัวจะเป็นท้องลมหมอนัดซาวครั้งต่อไปตัองเจอตัวเด็กตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ
43 ตอบกลับ

ของเราไปฝากที่โรงพยาบาล บอกว่าเราท้อง8week เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวน้อง นัดซาวต์อีก3อาทิตย์อายุครรภ์เราเกือบ12weekก็ยังไม่เจอ เราจิตตกมากค่ะเราย้ายไปคลีนิคค่ะ เห็นตัวน้องได้ยินเสียงหัวใจ อายุครรภ์จริงเราแค่8weekเองค่ะ ยังไม่ถึง12weekเหมือนที่โรงพยาบาลนับให้

5y ago

ผลซาวน์ที่คลีนิคอายุครรภ์ ไม่ตรงกับอายุครรภ์จากผลตรวจคัดกรองดาวน์แค่1วันเองค่ะ เรายึดผลจากการซาวน์เลยค่ะตอนนี้

อาจจะยังเล็กอยู่ค่ะ ตอนเราไป7 w เจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ ทานโฟลิค กล้วยไข่วันละลูก ทานอาหารที่มีประโยชน์ อย่าเครียดค่ะ ความเครียดไม่ดีกะน้อง เราไปซาวอีกที10วีค เจอตัวน้องพร้อมยกแขนยกขาโชว์หมอเลยจ้า อันนี้ภาพตอน7วีคนะคะ

8 Week ซาวต์เห็นตัวน้อง แต่ไม่เจอการเต้นของหัวใจน้อง หมอบอกขนาดน้องเจริญเติบโตช้าผิดปกติ จะให้ทำการยุติการตั้งครรภ์ เราควรรอให้อายุครรภ์มากกว่านี้ก่อนแล้วซาวต์ใหม่ดีกว่าไหมค่ะ เราจิตตก กังวลมากเลยค่ะ😓

อย่ากังวลค่ะคุณแม่ นี่ก็ซาวด์หน้าท้องไม่เห็นเลย รออีก 2 อาทิตย์ ไปซาวด์ใหม่ คราวนี้หมอซาวด์ช่องคลอดเห็นชัดเลย กำหนดคลอดก็เลื่อนออกไปอาทิตย์นึงเพราะอายุครรภ์ไม่ตรง

ตอนนี้ก็ดังวลเหมือนกันค่ะ ไปซาวมาก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกน้องอาจจะยังเล็กอยู้ รออีกซัก2อาทิตย์ คงเจอตัวน้องค่ะแม่ แต่ก็จิตตกยุค่ะ

น้องยังเล็กอยู่ซาวผ่านหน้าท้องอาจจะยังไม่เห็นค่ะ ของเรา 11w ยังซาวผ่านช่องคลอดอยู่เลย ผ่านหน้าท้องเห็นไม่ค่อยชัดเลยค่ะ ทำใจสบายๆนะคะ ขอให้เห็นน้องไวๆชัดๆค่ะ

อดทนรออีกซัก2อาทิตย์นะคะแม่เราหมอสงสัยทั้งท้องลมทั้งท้องนอกมดลูกจนต้องซาวผ่านทางช่องคลอดก็เจอแต่ถุงแต่หมอนัดต่ออีก2อาทิตย์ก็เจอน้องค่ะตอนนี้22 weekแล้ว

5y ago

ถ้านับตามประจำเดือนหมอบอกได้10วีคค่ะแต่ซาวเจอตัวน้องตามใบซาวได้แค่7วีคเองน้องอาจเล็กอยู่ก็ได้ค่ะ

ไม่ต้องเครียดนะคะ ของเราไปฝากครั้งแรกตอนประมาณ 7-8 w หมอไม่ซาวน์ให้เลยเพราะกลัวเราเครียด มาซาวน์ตอน 10 w ซาวน์ทางช่องคลอดด้วยค่ะ ถึงจะเจอเสียงหัวใจน้อง

อย่าเครียดนะคะ ทำใจให้สบายคะ บ้านนี้ก็ยังไม่เจอตัวน้องคะ คุณหมอบอกอายุครรภ์ยังน้อยยุเลย เลยยังซาวน์ไม่เจอตัวน้องคะ หมอนัดอีกทีวันที่3มิย.✌️✌️

ซาวผ่านช่องคลอดเมื่อวานคะ 6 สัปดาห์เห็นหัวใจเต้นตุ๊บๆดีใจมากหลังจากท้องลมแท้งปี58ไป2รอบติดๆคะ เป็นกำลังใจนะคะคุณแม่อย่าเคลียดนะคะ