ธาลัสซีเมีย

มีพ่อแม่บ้านไหนเป็นพาหะทั้งคู่บ้างค่ะ บ้านนี้แม่เบต้าพ่อe คุณหมอนัดเจาะน้ำคร่ำวันพุธนี้แล้วกังวลมาก กลัวลูกจะเป็น บ้านอื่นที่เป็นพาหะเหมือนกันลูกปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ พ่อเป็นธาลัธซีเมีย แม่เป็นพาหะ และเป็นชนิดเดียวกัน เจาะน้ำคร่ำ สรุปน้องเป็นแค่พาหะเหมือนแม่ค่ะ

4y ago

ขอให้โชคดีแบบแม่ด้วยเทอญ