ธาลัสซีเมีย

เมื่อวานไปฟังผลเลือด สามีสรุปผลเลือดคือธาลัสซีเมีย E แต่ของเรา ผลคือธาลัสซีเมียพาหะ E แล้วลูกจะได้ธาลัสซีเมีย อะไรค่ะ แต่คิดๆไว้น่าจะได้มาจากพ่อ 75% ขั้นตอนต่อไปหมอจะทำไงต่อค่ะ รอเจาะน้ำคร่ำ 18 มีนา นี้ค่ะ ขอความรู้ ความคิดเห็นเพิ่มเติมหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นชนิดEทั้งคู่เลยค่ะ หมอบอกว่าเอามาจับคู่แล้วมันเป็นชนิดเดียวกันแล้วมันเข้าคู่กันไม่ได้ ลูกคลอดออกมาก็เป็นแค่พาหะค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

6y ago

ไปหาหมออีกเมื่อไหร่ค่ะ ฝากถามหมอหน่อยค่ะว่าต้องเจาะเลือดอีกมั้ยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ รอเจาะน้ำคร่ำ 19 มีนานี้