ธาลัสซีเมีย

คุณแม่ท่านไหนเคยผ่านประสบการณ์ธาลัสซีเมียที่เป็นทั้งตัวคุณแม่และสามีและเป็นชนิดเดียวกันบ้างค่ะ ตอนนี้เราและสามีเป็นธาลัสซีเมียทั้งคู่ ตัวเราเป็นเบต้าE สามีเป็นเบต้า ตอนนี้เจาะน้ำคร้ำเพื่อรอฟังผลค่ะ เครียดมากค่ะอยากได้คำแนะนำจากคุณแม่ที่เคยผ่านมา ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้แม่เป็นคนเดียวจ้า