พาหะธาลัสซีเมีย เลือดจาง

แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อย บ้านนี้คิดหนักมาก แม่เป็นพาหะ ธาลัสซีเมีย เลือดจาง ส่งพ่อเป็น Hb E จะมีผล อันตรายต่อลูกมากไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นคะ​ ตอนนี้ก็กำลังท้องลูกคนที่3อยู่

2y ago

ลูก2คนแรกแข็งแรงปกติดีคะ​ คนในท้องพึ่งได้5สัปดาห์เอง​คะ​