สอบถามเรื่องแม่ติดเชื้อHIVตอนตั้งครรห์ค่ะ

มีคุณแม่ๆบ้านไหนติดเชื้อHIVแล้วพึ่งทราบตอนท้องมั้ยคะ อยากรู้ว่าคลอดลูกออกมาแล้วลูกแข็งแรงปกติดีมั้ยคะ รบกวนวานผู้รู้ตอบทีค่ะ ตอนนี้เคลียดมากเลยๆ

2 ตอบกลับ

สู้ค่ะเเม่ หมอจะมียาให้กินค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ อย่าเคลียด

เห็นน้องสะใภ้ทางแฟนก็พบตอนท้องเจาะเลือดคะ

4y ago

เลยตรวจเจอแต่หมอก็ให้ยากินมาตลอดนะคะพอคลอดน้องออกมาตัวโตและแข็งแรงดีคะ สูๆๆคะ