สอบถามเรื่องแม่ติดเชื้อHIVค่ะ

มีคุณแม่ๆบ้านไหนติดเชื้อHIVแล้วพึ่งทราบตอนท้องมั้ยคะ อยากรู้ว่าคลอดลูกออกมาแล้วลูกแข็งแรงปกติดีมั้ยคะ รบกวนวานผู้รู้ตอบทีค่ะ ตอนนี้เคลียดมากๆ

4 ตอบกลับ

เพิ่งรึ้ตอนท้องเหมือนกันค่ะ แต่กินยาต้านจนตอนนี้ลือดกลับมาค่าปกติแล้ว ตอนนี้ยังไม่คลอดค่ะ แต่เท่าที่เคยถามแม่ๆคนอื่นเขาบอกว่าลูกปกตินะคะ แค่กินยาให้ตรงเวลาเป๊ะๆ ตามที่หมอสั่ง แค่นั้นจ้า

3y ago

ลูกคลอดมาติดด้วยมั้ยค่ะ พอดีตรวจเจอตอนท้องเหมือนกันค่ะกังวลกลัวลูกจะติดหมอให้ผ่าคลอดแล้วให้ลูกกินยาต้านด้วยค่ะ

หมอให้ลูกกินยาต้านด้วยมั้ยคะตอนคลอด หนูก็ติดhivค่ะ แล้วแม่ๆคลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะกลัวลูกจะติดด้วยค่ะ

2y ago

ตอนนี้น้องคลอดยังคะ

เราท้องได้6สัปดาห์แต่ก่อนหน้านี้กินยาต้านมา7ปี ไวรัสต่ำกว่า50 แต่ยังไม่เริ่มฝากครรภ์เลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแล้ว เวลามีเพศสัมพันธ์ เราต้องป้องกันมั้ยค่ะ ถ้าไวรัสต่ำ

หาอ่านตามgoogleเลยคร่แม่