ฝั่งเข็มยาคุม

มีคุณแม่ท่านใหนฝังยาคุมแล้วประจำเดือนไม่มา2ปีกว่าแล้วบ้างค่ะ บ้านนี่ไม่มาแถมตอนนี่มีอาการแสกซ้อนเยอะมาค่ะอาการคล้ายๆคนแพ้ทอง วันดีคืนดีมีอะไรดิ้นๆในท้องด้วยน่ะค่ะ แต่ทางโรงพยาบาลเขาไม่สนใจ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝังค่ะแม่ พยาบาลบอกก่อนออกจากรพว่าถ้าประจำเดือนไม่มาเลยคือปกติค่ะ แต่ถ้ามาเกิน7วันผิดปกติค่ะ คุณแม่ลองไปอนามัยดูนะคะถ้ารพเค้านิ่ง