ฝั่งเข็มยาคุม

ฝั่งเข็มยาคุมเข็มท้องได้ด้วยเหรอ??พอดีญาติบ้านนี้ฝั่งเข็มยาคุม แล้วนางมาบอกว่าตัวเองท้องอิกแล้ว ตอนนี้นางท้องได้4เดือนกว่าแล้วเลยสงสัยว่าฝั่งเข็มยาคุมท้องได้ด้วยเหรอ เลยรู้สึกกังวนนิดๆ เพราะเราก็พึ่งฝั่งเข็มยาคุมได้2เดือนกว่าๆเอง ใครเคยมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับตัวเองมั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอะไรกันก่อนฝังยาก็ท้องได้ค่ะ