ฝั่งยาคุม พลาดท้องได้ไหม

ฝั่งเข็มยาคุม สามารถพลาดท้องได้ไหมคะแม่ๆ

5 ตอบกลับ

ไม่สามารถคุมได้เต็มร้อยค่ะ ขึ้นอยู่กับดวงล้วนๆบ้านนี้กินยาคุมก็เอาไม่อยู่

ไม่มีอะไรคุ้มได้100%จ้า แต่ โอกาสขอการฝังยาคุม1:2000คนเท่านั้น จ้า

ได้ค่ะ คนรู้จักฝังยาคุมทะลุมาเกิดมีลูก4คนแล้ว

ไม่มีอะไรกันได้100%คะ

มีโอกาสค่ะ