ฝั่งเข็มยาคุม

อยากสอบถามแม่ๆ ที่ฝั่งเข็ม มีอาการแบบไหนบ้าง อ้วนขึ้นไหม หรือผอมลง

6 ตอบกลับ

บ้านผอมเหมือนกันค่ะ ฝั่งเข็มเหมือนกัน น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ผอมค่ะ และตอนนี้เครียดมากกกอยากเอาเข็มออก มากเลยค่ะ

บ้านนี้พอดีค่ะ เเต่เลือดไหลตลอดเลยค่ะไหลเยอะก้วยค่ะ

บ้านนี้ตอนฝั่งเข็ม3ปี อ้วน ดำ ค่ะ😓

ผอม ดำคะ

แล้วแต่คนค่ะ