ฝั่งเข็มยาคุม

ตั้งแต่ฝั่งเข็มยาคุมมาประจำเดือนไม่มาเป็นอะไรไหมคะและมีอะไรกับแฟนแล้วตอนฝั่งเข็มยาคุมจะมีสิทธิท้องไหมคะและฝั่งเข็มยาคุม5ปีแล้วไปเอาเข็มยาคุมออกแล้วจะมีลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

👉 ฝั่งเข็มประจำเดือนไม่มา ปกติคะแม่ 👉ตอนฝั่งเข็มมีอะไรกับแฟนไม่ท้องคะ มีสิทธิท้องน้อยมาก 👉 เอาเข็มออก ท้องคะ

แล้วถ้าเข็มยาคุม หมดกำหนดมา ปีหนึ่งแล้วแต่ยังไม่ได้เอาเข็มออก มีสิทธิ์ที่จะท้องไหมค่ะ