ฝั่งเข็มยาคุม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ฝั่งเข็มสามารถท้องได้ไหมค่ะ (ประจำยังไม่มาเลยอะค่ะ)#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เปนคนนึงที่ฝังเข็มเเล้วประจำเดือนมากระปริบกระปรอยตลอดเวลาสามปีเลยมาฉีดยาคุมแทนพอฉึกได้สองปีกว่าละเลิกฉีดได้สามเดือนน้องมาเลยยค่ะจนตอนนี้น้อง15วันแล้ว😀☺️

2mo ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้มี3คนแล้วมีอีกคงไม่ไหว😂

ผลข้างเคียงของการฝังยาคุม บางคน ปจด.ไม่มาเลยนะคะ