ท้องแรก

มีคุณแม่คนไหน แพ้ท้อง ของทอดไหมค่ะ

35 ตอบกลับ

แพ้ทุกอยางไม่ว่า แกง ไก่ทอด กระเทียมเจียว สบู่ คนแม้แต่ยาทีหมอให้กิน ทุกวันนี้กินข้าวกับผัก และน้ำปลาเอง ทรมานสุดๆ เบือทีต้องกินอะไรเดิมๆข้าว ผัก น้ำปลา น้ำหนักไม่ขึนเลย

แพ้ข้าวค่ะ5555 ข้าวสวยอ่ะ แรกๆไม่ชอบกินข้าวเลย เห็นละจะอาเจียน กินได้แต่ก๋วยเตี๋ยว ชอบกินก๋วยเตี๋ยวมากๆ ตอนนี้กินข้าวได้แล้ว แต่มาเบื่อกับข้าวแทน5555

ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์แพ้แบบอ้วกไปร้องไห้ไปเลยค่ะ แพ้กลิ่นน้ำปลาเหยาะใส่กะทะ แพ้กลิ่นข้าวต้มมัด แพ้ไก่ทอดน้ำปลา 😓 แค่นึกถึงก็ขนลุกแล้ว

4y ago

ของเราเหม็นพวกกลิ่นเครื่องเทศค่ะ วันนั้นมีคนเอาแหนมมากินในออฟฟิศ วิ่งเข้าห้องน้ำแทบไม่ทัน ยาดมช่วยชีวิตค่ะ

เราแพ้ผงชูรสค่ะ ฟ้าไทยยังไม่ได้เลย อ้วกออกหมด ทรมานมาก แต่ไก่แซ่บkfc กลับกินได้ แล้วชอบกินมากด้วย งงมาก สงสัยลูกชอบ 5555

แพ้ทุกอย่างเลยค่ะ อะไรมันๆกินไม่ได้เลย มีกลิ่นแปลกปลอมอะไรเหม็นหมดน้ำหอม ยาดม แชมพูสบู่ครีมแพ้หมดเลยค่ะ

ตอนช่วง2-4เดือนแพ้หนักมากแพ้ยันน้ำเปล่า กินข้าวก็อ้วกออกหมด กินได้แต่พวกขนมหวา ช็อคโกแลต

นึกว่าเป็นคนเดียว ของทอดแค่ได้กลิ่นก้จะอ้วกแล้วค่ะ แค่นึกภาพก้จะอ้วกเหมือนกัน 😅😅😅

แพ้ค่ะ เหม็นกลิ่นอาหารทุกอย่าง ของทอด แกงกลิ่นหอมทุกชนิด สบู่ โลชั่น ครีมทาผิวทุกชนิด

ท้องแรกแพ้หนักมาก. ไกล้น้ำมันไม่ได้เลย. ท้องยิ่งหนัก แค่กลิ่น เวียนหัวเบาๆเลย 😑

ตอนท้องอ่อนๆ​ เราไม่ชอบเหมือนกัน​นะโดยเฉพาะ​อาหารผัดๆทอด​ๆ​ เลี่ยนจนจะอ้วก😅