มีคุณแม่คนไหน คลอดน้องตอน 37w4d บ้างค่ะ

มีคุณแม่คนไหน คลอดน้องตอน 37w4d บ้างค่ะ อายุครรภ์เท่านี้พร้อมคลอดได้หรือยัง

2 ตอบกลับ

ได้แล้วค่ะ ถึง 37 แล้ว

ส่วนตัวบ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6ค่ะ คลอดก่อนกำหนดคือต่ำกว่า37w 37wขึ้นไปสามารถคลอดธรรมชาติเองได้แล้วค่ะ 38wขึ้นไปถึงผ่าคลอดได้ (แม่และเด็กไม่มีภาวะแทรกซ้อนใด ๆ)

5y ago

ตอนนี้ไปหาหมอ บอกมดลูกเปิด 1 เซน ต้องผ่าคลอดเพราะน้องอยู่ท่าก้น รู้สึกกว่าค่ะ