แพ้ท้อง

มีคุณแม่คนไหน ตั้งครรภ์15wแล้วยังแพ้ท้องอยู่บ้างมั้ยคะ เราพะอืดพะอม หน้ามืด เวียนหัวบ่อยมากเลย

7 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือน ยังแพ้เลยคะ กินยาแก้แพ้จนชินเเล้วคะ 555

บ้านนี้แพ้ท้องจนถึง4เดือนเลยค่ะ

5y ago

แล้วแต่คนค่ะแม่ 😆

ตอนนี้ 20 w ยังแพ้ไม่หายค่ะ

แพ้ถึง5เดือนเลยค่ะ

5y ago

เหนื่อยเนอะคะคุณแม่ แพ้ท้องทีไม่อยากทำอะไรเลย555

บ้านนี้แพ้ค่ะ

บ้านนี้จ้าาา

แพ้จน 20 w ค่ะ