แพ้ท้อง ท้องแรก

แม่ๆบ้านไหนพอมีวิธีแก้แพ้ท้องยังไงบ้างค่ะ เบื่ออาหารไม่อยากกินอะไรปากก็จืดไปหมดทรมานมาก ท้องแรก อาการแบบนี้จะเป็นนานไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกันเลยคะ ท้องแรก ของหนูเบื่ออาหารมากๆๆ และก็กินนมไม่ได้เห็นนมได้กลิ่นนมล่ะจะอ้วก