ท้องแรก

มีคุณแม่คนไหน แพ้ท้อง ของทอดไหมค่ะ

35 ตอบกลับ

เหม็นเหมือนกันค่ะ อะไรที่ทอด คิดแล้วจะอ้วกค่ะ เป็นมาตลอดค่ะ ตอนนี้22wแล้วค่ะ

แพ้ปลาหมึกค่ะ กินเข้าไปสะอึกมาเหม็นคาวมาก ปกติของโปรดมาก ตอนนี้ออกห่างเลย

แพ้กลิ่นอาหารที่ลอยมาตามลมเวลาคนทำกับข้าว แต่กินได้ทุกอย่างเลยค่ะไม่แพ้

บ้านที่แพ้กับข้าวทุกอย่างเลย. กินได้แต่พวกก๋วยเตี๋ยวกับข้าวต้มร้อนๆ

บ้านนี้กินได้แต่แกงส้มปลา กับขนมจีนน้ำยาปูคะ ที่เหลือเหม็นหมดเลยคะ

บ้านนี้แพ้กะทิ แกงกะทิหรืออะไรที่ใส่กะทิ แค่เห็นก็พะอืดพะอมแล้ว 🤢

แพ้ค่ะ เหม็นหมูทอด ไก่ทอดมาก นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว 555

แพ้ทุกอย่างค่ะ น้ำเปล่า กระเทียม ทุกอย่างเลยค่ะ ทรมานมาก

4y ago

หายยังคะ ตอนนี้เราเป็นอยู่ 😢

อาการ​แพ้​ของ​แต่ละคน​ไม่​เหมือนกัน​ทุกคน​ค่ะ​

ไม่ค่ะ บ้านนี้เหม็นน้ำซุป ต้นหอม 4เดือน ก็หายค่ะ