คุณแม่แต่ละบ้านแบ่งเวลาดูลูกกับสามียังไงบ้างคะ ใครดูกลางวัน ใครดูกลางคืน

มาแชร์กันหน่อยค่ะ อย่างของเรานะคะ เราจะดูช่วงกลางวัน ช่วงที่สามีไปทำงานค่ะ ส่วนช่วงเย็น กับช่วงกลางคืนส่วนใหญ่จะเป็นสามีที่ดูค่ะ ถ้าช่วงดึกก็จะสลับกันมาดู แต่ถ้าวันไหนหยุด ก็เป็นหน้าที่สามีค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราดูแลทั้งกลางวันกลางคืนค่ะ แต่สามีจะช่วยดูลูกตอนเขากลับมาจากทำงาน3-4ชม. เพื่อที่จะให้เราได้อาบน้ำกินข้าวก่อนค่อยเอาลูกนอน ดีที่ลูกเลี้ยงง่ายมาก ไม่ค่อยร้อง ร้องแค่ตอนหิว เลยทำได้เราได้พักผ่อนบ้างไม่เหนื่อยมากค่ะ