แม่ๆบ้านไหน ช่วงฝังตัวแล้วมีเลือดล้างหน้าเด็กบ้างค่ะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ

เลือดล้างหน้าเด็ก

1 ตอบกลับ

มันแยกยากมากเลยนะคะ บางคนเขาเสี่ยงแท้งคุกคาม แต่คนอื่นยังบอกว่าเลือดล้างหน้าเด็ก แล้วก็เชื่อคนอื่นไม่ยอมไปหาหมอ ก็แท้งจริงๆ ทางที่ดีเชื่อตัวเองกับหมอดีกว่า มีเลือดออกปุ๊ป ไปหาหมอเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊💖