แม่ๆเริ่มแพ้ท้องกันตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ

มาแชร์กันหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

ไม่รู้สิคะ😅กว่าจะรู้ว่ามีน้องไปหาหมอก็4เดือนแล้ว แต่แม่ยังคิดว่าคงพึ่งสองเดือน น่าจะเเพ้ตอนประมาณสฝเดือนกว่าๆค่ะแม่

ท้อง 2 แพ้ตั้งแต่เริ่มต้นเลยค่ะ ตอนนี้ดีขี้นแล้ว ต่างจากท้องแรกที่ไม่รู้สึกอะไรจนคลอด

แพ้ตั้งแต่ 7 วีคยาวมาจนตอนนี้เลยค่ะ จะ10 วีคแล้ว ยังแพ้หนักมาก เล่นเอาแม่เพลียเลยค่ะ^^”

แพ้ตอน 7 วีคค่ะ ตอนนี้ 10วีคแล้วยังไม่หาย หนักกว่าเก่าอีก แม่เพลียไม่อยากทำไรเลยค่ะ

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยประมาณช่วง5วีค แพ้หนักมาก ไปฝากท้องคุณหมอให้ยามาดีขึ้น

ตั้งแต่ตรวจเจอว่าท้องก็แพ้มาตลอดเลยจ้า ตอนนี้ 16w2dยังไม่มีท่าทีว่าจะหายแพ้เลย 😅

พอรู้ว่าท้องก็เริ่มแพ้เลยค่ะ จนตอนนี้21วิคก็ยังแพ้อยู่ หน้าจะแพ้ยันคลอดเลย

ไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้องจนตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้จะ5wแล้ว ไร้วี่แววที่จะแพ้ท้องคะ กินได้ทุกอย่างและกินได้เยอะมากคะ

เเพ้ตั้งเเต่รู้ว่าท้อง4วีคพึ่งหายเเพ้ตอ13วีคตอนนี้ได้20วีคกินเก่งขึ้นค่ะ