แม่ๆเริ่มทาครีมบำรุงเมื่อไหร่กันคะ

แม่ๆเริ่มทาครีมตั้งแต่ท้องกี่สัปดาห์และใช้ตัวกันบ้าง มาแชร์กันหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ครีมeve’sค่ะ เริ่มทาประมาณเดือนที่3ผิวหน้าท้องเริ่มขขยาย ปลอดภัยกับแม่ตั้งครรภ์ไม่มีสารพาราเบนและเแอลกอฮอล์ สนใจสอบถามได้ค่ะ🙂 Line id: https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP

จำไม่ได้ว่าทาตอนกี่เดือนแต่ใดๆคือทายังไม่ถึง10ครั้งเลยอิแม่ก้ขี้เกียจทาพ่อน้องเลยเอาไปทาตัวเองแทนจนหมดกระปุกแร้วค่ะ555

ทาตั้งแต่ สองเดือนค่ะ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะแตกไหม ตอนนี้ 4 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ใช้ของมาม่าส์ช้อยส์ค่ะ ไม่แตกไม่ลายไม่คัน ท้องสองแล้วนะคะ 🥰

บ้านนี้น้ำมันมะพร้าวกับครีมศิริราชค่ะ

ใช้นีเวียตลับน้ำเงินกับออยส์ทาค่ะ

ทา palmer+bio oil ตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ