อยากได้ครีมทากันท้องลายค่ะ อันนี้โอเคไหมคะ ใครเคยใช้มั่ง มาแชร์กันหน่อยค่ะ

Post image
8 ตอบกลับ

เราไม่เคยใช้เลยอ่าคร่า ใช้แต่นีเวียกระปุกน้ำเงินกับน้ำมันมะกอก ดีเริ่ดมากมายคร่า วิธีการพออาบน้ำเสร็จเราจะลงน้ำมันมะกอก (สมัยนี้น่าจะเป็นน้ำมันมะพร้าว) แล้วก็ทางนีเวียตามลงไปคร่า รอดูความคิดเห็นจากท่านอื่นๆดูนะคะ

ท้องแรกใช้แร้วได้ผล โอเครดีค่ะ ท้องไม่ลาย ท้องสอง ไม่รุ้ว่าเป็นเพราะน้ำหนักขึ้นมาเยอะกว่าเดิม รึปัจจัยอะไรหลายๆอย่างร่วมด้วย ก้เรยแตกมานิดหน่อยค่ะ แต่ถ้าไม่ทาคงจะเป็นแผนที่โลกแน่นอน

เราใช้ทุกยั่ห้อ แต่ไม่รอดค่ะ หมอบอกว่า มันเป็นที่ผิวคนด้วยนะคะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนไม่ต้องทาก็ไม่ลาย บางคนทาแทบตายก็ลายอยู่ดี เหมือนเรานี้ค่ะ

ใช้ดีค่ะ นี้ใช้ตอน7เดือน หมดไป2หลอด ท้องไม่ลาย ไม่ย่อย ไม่เหี่ยว (นี้ผ่าคลอดค่ะ ท้องที่ยุบประมาณ2เดิอนกับมาเปนปกติไม่เหี่ยว)5555

ใช้ตัวนี้ค่ะ เป็นออแกนิกส์ ปลอดภัย ใช้ทาท้อง ทาหน้าลดสิวได้ด้วย

ท้องแรกใช้น้ำมันมะพร้าว ตอนนีเท้องสอง ก็เช่นกัน มันokค้ะ

ใช้ทุกยี่ห้อค่ะ แตกเหมือนเดิม😅

ใช้ 3 ตัวนี้เลยค่ะ ไม่ลายค่ะ