ผ้าอ้อมสำเร็จรูป/แพมเพิร์ส ภาคต่อจาก 02/03/20

เพิ่มเติม ณ 14/03/20 ของใหม่มาให้ลองกันอีกแล้วค่ะ ฮักกี้ โกลล์ ห่อเขียวๆ ขนาด L ราคาไม่แรงในช่วงโปร แม่เลยจัดมาสักห่อ ขนาดความยาวพอๆ กับ กูน 6 แก้ว L ซึ่งยาวๆ แบบนี้แม่ชอบ 55++ อึจะได้ไม่รั่ว ไม่ซึม ไม่ล้นหลัง ข้อดีอีกข้อที่ชอบหลังได้ลองใช้คือ ไม่ทิ้งรอยแดงขอบเอว ขอบขา (อันนี้คือข้อด้อยของกูน ที่แม่เจอทุกครั้งที่ใช้) ส่วนความนุ่มข้างในก็นุ่มดี ข้างนอกไม่นุ่มมากแต่ก็นุ่มกว่ากูน ? ลองใส่กลางคืน สุดหล่อของแม่ต้องปลุกแม่แต่เช้ามืดให้เปลี่ยนให้ ซึ่งปกติถ้าใส่กูน 6 แก้ว สุดหล่อจะหลับยาวๆ กันเลยทีเดียว ราคาช่วงลดในห้างสรรพสินค้าก็เกือบๆ แปดบาทต่อชิ้น เบากว่ากูนนิดดดดเดียว มีเทปม้วนทิ้งให้ด้วยนะคะ รุ่นนี้มีแยกชาย/หญิงให้ด้วยนะคะแม่ๆ ความประทับใจเอาไป ⭐⭐⭐⭐ ค่ะสำหรับยี่ห้อนี้ และเฉพาะรุ่นนี้นะคะ

1 ตอบกลับ

ไว้ไปลองบ้างนะจ้า

5y ago

มีรุ่นใหม่ (น่าจะต่อยอดจากรุ่นนี้) ออกมาแล้วนะคะ ลองแล้วจะมารีวิวเพิ่มค่ะ