อุจจาระลุก

พึ่งคลอดลุกได้ 5วัน แต่เหนลุกกินนมเราแล้วอึทุกที...แบบนี้ถ่ายท้องไหมคะ..หรือนมมีปันหา

9 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่ พยายามให้น้องกินนมให้เกลี้ยงเต้านะจ๊ะ เพราะน้องได้รับแต่น้ำนมส่วนหน้า น้ำนมส่วนหน้ามันช่วยเรื่องขับถ่ายค่ะ❤️

ปกตินะคะ เด็กแรกเกิดต้องถ่ายทุกวัน บางทีหลังกินนมก็อึ ถ้าไม่ถ่ายทุกวัน นั่นคือผิดปกติ

5y ago

ขอบคุนนะคะ

ไม่ต้องตกใจคะพยายามให้ลูกกินให้เกลี้ยงเต้า เพราะน้ำนมส่วนแรกเป็นเหมือนยาระบายคะ

ปกติคะ กินนมแม่ ไม่ต้องห่วงคะ สังเกตสีอึลูกด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุนคะแม่ พึ่งอึสีเหลืองได้2วันคะ เหนถ่ายตอนกินนมแม่ทุกทีเลยตกใจ

ปกติค่ะ เด็กวัยนี้ถ้าไม่อึนี่สิน่ากังวล

ปกติจ้า

ปกติค่ะ

ปกติ