ไม่ได้กินยาที่หมอให้ทุกวันอันตรายต่อลูกในท้องไหม

พอดีมาต่างจังหวัด2-3แล้วลืมเอายาบำรุงที่หมอให้มา ถ้าไม่ได้กินทุกวันจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ยาบำรุงเป็นพวกโฟลิค หรือวิตามินรวมค่ะ ถ้าไม่ได้ทานไม่เป็นอันตรายแต่แค่ไม่ได้เสริมตรงนี้เข้าไปค่ะ ทานอาหารดี มีสารอาหารครบก็ได้ค่ะ

2y ago

ยินดีค่ะ