ท้องอยู่กินทุเรียนได้ไหมท้องประมาน2-3เดือน

13 ตอบกลับ

กินได้จ้ะ(แต่น่าจะรอให้ท้องใหญ่กว่านี้อีกหน่อยนะจ้ะ).อย่ากินเยอะจ้ะมีทั้งดีและโทษจ้า

อยากเหมือนกันเลยค่ะแต่ชั่งใจอยู่ กลัวอดใจกินแค่พลูเดียวไม่ไหว🤣🤣🤣🤣

ทานได้ค่ะแม่ แต่อย่าเยอะค่ะ วันละพูค่ะ

กินได้พอหายอยากค่ะแม่ น้ำตาลสูงมาก

กินได้ค่ะ แต่อย่าเยอะนะ น้ำตาลขึ้น

กินแค่หายอยากก็พอนะคะแม่☺️

ได้คะ แต่อย่ากินเยอะ

ได้คะ วันละพลู

กินได้คะ