สอบถามแม่ๆ ค่ะ

แม่ๆ ทานไหน เคยลืมทานยาที่หมอให้บ้างไหมคะ มีผลอะไรไหม พอดีมาต่างจังหวัด แล้วลืมหยิบยามา #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้ายังทานอาหารหลักครบหมู่ หรือหาซื้อตามคลินิกมากินก่อนได้นะคะ กินตัวเดิมที่หมอสั่ง

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰