ไม่ได้กินยาตัวนี้ 1 วันเป็นอะไรไหมคะ

พอดีมาต่างจังหวัด แล้วลืมหยิบยาตัวนี้มาค่ะ จะมีผลอะไรกับน้องในท้องไหมคะ

ไม่ได้กินยาตัวนี้ 1 วันเป็นอะไรไหมคะ
50 ตอบกลับ

ท้องแรกลืมกินบ่อยมาก ลูกออกมาก็แข็งแรงดีนะคะ แต่พัฒนาการช้าไม่รู้เกี่ยวกันไหม ตอนนี้ท้อง2 พยายามกินไม่ให้ขาดเลยค่ะ

ตอนแพ้ท้องไม่ได้กินเลย กินแล้วอ้วกตลอด พอหลัง ๆ มาก็กินบ้างไม่กินบ้าง เราเน้นกินผัก นม ผลไม้เอาค่ะ

5y ago

พึ่งกินเมื่อกี้ กำลังนั่งอึนอยู่ มันจะอ้วกยังไงไม่รู้ค่ะ

มันคือยาอะไรค่ะไปหาหมอไม่เห็นได้มาเลยได้แต่ยาบำรุงเลือดค่ะท้องได้3เดือนแล้วไม่กินจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

5y ago

ยาบำรุงเลือดค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะวันเดียวเองเราอะ2วันเลยแหละแต่หมอบอกว่า #พยายามอย่าไห้ลืมเพราะมันเป็นยาบำรุงครรภ์

ไม่มีจ้าา เพื่อนของเราไม่กินเลยตั้งแต่หมอไห้หมา แต่เสียค่านมลูกแต่ละครั้งแพงมากเลยค่ะ55

ไม่เป็นไรคะ ส่วนตัวเราก้เป็นคนขี้ลืมนะคะ ถ้าเช้าไม่ทานเราก้ทานเย็นหรือก่อนนอนคะ

ลืมกินบ่อยเหมือนกันจ้า ทำงานลืมบ่อยมาก แอบกังวลอยู่เหมือนกัน 😣😥

ไม่เป็นไรคะ แค่กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ทุกวันคะ ตัวนี้ช่วยเสริมคะ

ทานเถอะคะ ขนาดเรากินทุกวัน ช่วงนี้เลือดกำเดายังออกบ่อยเลยคะ

มันไม่ใช่ยาค่ะ มันเป็นวิตามิน ไม่ได้กิน 1 วันก็ไม่เป็นอะไรค่ะ